Cùng hội bạn thân cầm 500k về Bến Tre cười không nhặt được mồm

Du lịch Bến Tre Du lịch miền tây

Người người nhà nhà hè thì chọn du lịch ở các thành phố biển như Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, … đông tới lại thích lên vùng cao như Đà Lạt, Sapa, Hà Giang… còn bạn, hãy thử miền kệ đời, kệ người chọn về với Tây yên bình, dân dã xem. Tháng 9, tháng 10 này mùa nước nổi về, ghé miền Bến Tre- thử chơi trò chơi tập thể cùng hội bạn ở Khu Du Lịch Lan Vương chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên đấy!

Di chuyển

Nằm cách Sài Gòn khoảng 85km, khu du lịch Lan Vương là khu du lịch sinh thái được xây dựng trên những mảnh ruộng hoang sơ của thành phố Bến Tre. Từ Sài Gòn các bạn có rất nhiều cách để đi đến đây, chẳng hạn như xe khách, xe hơi tự lái, và thậm chí cả xe máy.

@trong.boss

Nếu chọn đi xe khách thì các bạn có thể xem xét qua các hãng xe lớn như xe Hoàng Khải, xe Tân Thanh Thuỷ, xe Kim Hoàng,… Những hãng xe này có cả xe ghế ngồi và xe giường nằm tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Vé xe cũng khá rẻ nhé, chỉ tầm 65-110k tuỳ theo loại ghế bạn chọn thôi nè.

@rainstormfilm

Mách nhỏ:

Những team yêu thích cảm giác phượt trên đường thì nên đi xe máy. Bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi được ngắm cảnh sông nước và những khu rừng ngập mặn xanh mướt dọc đường đi.

KDL Lan Vương có gì chơi?

KDL này mô phỏng lại hầu hết các trò chơi dân gian ở miền Tây, mà đó lại đều là những trò chơi hoạt động tập thể, trò nào cũng bao vui, đảm bảo hội bạn chỉ có cười không nhặt được răng.

Một trong những trò chơi đang sốt rần rần dạo gần đây là trò đi xe đạp qua cầu khỉ. Nhiều bạn dân Bến Tre còn phải thừa nhận đi bộ đã khó, thế mà đây còn là đi xe đạp qua. Khả năng té sấp mặt là rất cao nhưng đã xõa thì phải hết mình chứ, leo lên xe đạp mà thử thôi. Mỗi lần một đứa bạn té là cả hội lại được dịp ôm bụng cười ngặt nghẽo và có thể bạn thì sẽ có vài cái clip dìm hàng nữa. Nhưng lo âu chi, vui mình, vui người, ngại gì không thử.

FB: Phong Vân Võ

Ngoài ra còn nhiều trò tập thể lắm như đu dây tập thể qua sông, chèo thuyền trên sông dài 750m…

@tieumy1994

@nuri98er

@thuy.linhhiii

@thaotran

 Tát mương bắt cá, lội ruộng bắt cua bắt ốc, giăng lưới câu cá, cắm trại dã ngoại, v.v…

Trò nào cũng bao vui, là cơ hội để gắn kết hội bạn bè tốt lắm đó!

@hoaithuongto

FB: Đỗ Đình Diện

Chỉ cần chơi hết những trò trên là đã hết hẳn một ngày rồi đấy. Nhưng nếu còn thời gian thì các bạn cũng nên thử khám phá những dịch vụ thú vị khác như đờn ca tài tử, hát karaoke, nghe hòa tấu guitar, tham quan vườn bưởi da xanh, ngắm hoa kiểng, tham quan trại nuôi heo rừng lai, trang trại nuôi dê, hái các loại trái cây như mận An Phước, xoài Đài Loan, mít tứ quý, chùm ruột, khế…

Giá cả

Đây là giá của một số dịch vụ ở đây cho các bạn tham khảo:

– Vé xe (nếu đi xe khách): 65-110k tùy hãng xe. Còn xe máy và xe ô tô tự lái được giữ miễn phí nhé.

– Vé vào cổng: Miễn phí

–    Thuê đồ bà ba: 30k/bộ

–    Cần câu cá + mồi: 25k/cần

–    Đu dây giăng, cầu khỉ không tay vịn: Miễn phí

–    Xe đạp nước: 10k/người

–    Bơi xuồng: 50k/chiếc/4 người

–    Tát mương bắt cá: 800k/mương/8-10 cá lóc

–    Bịt mắt bắt vịt: 300k/xô vịt/3 con, nếu mua vịt + chế biến ra món là 300k/con

–    Đào khoai: Phí dịch vụ + nướng khoai là 300k/xô 5kg khoai

@sonto1997

Mỗi bạn chỉ cần mang theo 500k là có thể tham gia hầu hết những trò chơi hấp dẫn nhất ở đấy rồi.

Lý do nên đi?

Đi đến KDL Lan Vương không hề tốn nhiều thời gian, hoàn toàn có thể sáng đi chiều về, phù hợp với những người thành thị bận rộn.

Đi chơi nguyên ngày bao vui, bao no và …bao nhớ mà bạn chỉ mất khoảng 50k, cái giá quá rẻ cho những trải nghiệm tuyệt vời ở miền Tây sông nước..

@cocokjm

@gam_huynh_94

@nhinuocmia

@baomapp

Người ta thường truyền miệng nhau câu thơ: “Miền Tây đọng nét dịu hiền. Trăm năm ai có lãng quên cho đành?”. Bởi thế, thử một lần tới Bến Tre đi, bạn sẽ không phải hối hận đâu!

Xem thêm